GIỚI THIỆU:

Công ty Máy lọc nước 123. Là trung tâm xử lý nước công nghệ cao được hình Thành từ năm 2010 Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới và nhu cầu bức thiết của xã hội  từ một đơn vị kinh doanh máy lọc nước non trẻ năm 2010 Máy lọc nước 123 đã chuyển mình thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực lọc nước với mong muốn cung cấp nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe cho hàng triệu dân Việt Nam mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân cũng chính là định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi

Nguyên tắc cơ bản của Máy lọc nước 123 chính là hướng tới một xã hội khỏe mạnh, và thịnh vượng, thông qua hoạt động bán lẻ của mình. Với trách nhiệm đó, Máy lọc nước 123 đã được lòng tin của hàng nghìn khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh trải dài khắp 3 miền tại Việt Nam.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Bản lẻ cung cấp các sản phẩm lọc nước ion điện giải gia đình cao cấp

Tư vấn lắp đặt các giải pháp lọc nước ion kiềm cho cơ quan xý nghiệp

Tham gia cung cấp cho các dự án xã hội hóa, cho nông thôn , biển đào

Xử lý tổng nước nguồn, nước cấp, nước thải

TẦM NHÌN:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược dài hạn – phát triển bền vững, Máy lọc nước 123 đến năm 2017 phấn đấu trở thành một đơn vị Uy tín và quy mô Hàng Đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp các dịch vụ lọc nước

Máy lọc nước 123 mong muốn tạo nên một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, nơi người tiêu dùng và khách hàng yên tâm khi nhắc đến Máy lọc nước 123.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – Dịch vụ thực sự chất lượng, giải quyết được yêu cầu thiết yếu cấp bách, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Mang đến sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông luôn hướng tới lợi ích chung là khách hàng

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và môi trường.